SẮM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

SẮM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

SẮM DELL HĂNG SAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Chương trình siêu ưu đãi đến từ nhà Dell cho dịp tháng 2-3 năm 2023 đã chính thức ra mắt. Quà tặng trị giá lên đến 500K. Nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc Laptop ngon - bổ - rẻ và còn nhận quà cực chất từ hãng nào các bạn ơi!

 

Sản phẩm khuyến mãi: 

Các sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 có cài sẵn Windows 11 và Office OPI. Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm thuộc kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường: Latitude, Optiplex, Precision…

 

Danh sách sản phẩm khuyến mãi:

Click ngay >> https://www.solotech.vn/collections/sam-dell-hang-say-nhan-qua-lien-tay

 

Thời gian khuyến mãi: 

Từ 25/02/2023 đến 15/03/2023

 

Phạm vi khuyến mãi: 

Dành cho khách hàng mua trực tiếp sản phẩm thuộc điều kiện khuyến mãi tại Solotech. 

 

Hình thức khuyến mãi: 

Khách hàng khi mua sản phẩm thuộ chương trình khuyến mãi sẽ được sở hữu ngay 01 (một) trong những quà tặng sau: 

● 01 (một) Thẻ nạp điện thoại trị giá 500,000 VNĐ. 

● Hoặc 01 (một) Phiếu mua hàng VinID trị giá 500,000 VNĐ. 

● Hoặc 01 (một) Thẻ quà tặng sử dụng cho các thương hiệu tại website www.gotit.vn trị giá 500,000 VNĐ. 

LƯU Ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi quà trước. 

 

Thủ tục nhận quà : 

Khách hàng đăng nhập vào website www.doiquadell.com và nhập lần lượt các thông tin sau:

Bước 1: Xem và Đồng ý chính sách bảo mật của DellTM

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại di dộng, giấy tờ tuỳ thân (số CMND/ giấy phép lái xe/ hộ chiếu/ mã số định danh), số Service Tag của máy. Và bấm hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 3: Xác nhận số điện thoại. Trong vòng tối đa 05 phút, hệ thống sẽ tự động gửi 01 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 2. Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, sau đó nhấn nút “Tiếp theo” nếu nhập đúng hệ thống tự động chuyển sang bước 4.

Bước 4: Tải lên hình chụp hoá đơn VAT, cung cấp số hoá đơn, ngày hoá đơn cùng thông tin đại lý bán hàng. Sau đó bạn nhấn nút “Tham gia”, hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Quý khách đã đăng ký thành công. Vui lòng chờ xác nhận từ hệ thống được gửi tới tin nhắn SMS trong vòng 12 giờ làm việc. Cảm ơn quý khách đã mua và tin dùng sản phẩm Dell”.

Bước 5: DellTM sẽ kiểm tra tính hợp lệ của thông tin trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc và sẽ trả quà thưởng nếu thông tin hợp lệ. Nếu thông tin không hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo lý do không hợp lệ cho khách hàng bằng tin nhắn SMS. 

 

Lưu ý: 

• Mỗi hoá đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng. 

• Mỗi thông tin khách hàng chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng. 

• Mỗi khách hàng/ công ty mua hàng chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi. 

• Thời hạn cuối cùng DellTM có trách nhiệm trả quà cho khách hàng là: 19h00 ngày 16/03/2023. Sau thời điểm này, Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo 0922.053.651 để được tư vấn các bạn nhé!

Mời các bạn theo dõi Fanpage của chúng mình để cập nhật những tin tức công nghệ, chương trình khuyến mãi và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Đến Solotech - Mua an tâm, sắm tiết kiệm